Quy định và hình thức thanh toán

Tôi có thể thanh toán đơn hàng của mình bằng cách nào?
     Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã đặt hàng tại website http://www.longbinhco.com . Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hóa, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận. Trường hợp Quý khách nhờ người thân nhận hàng, Quý khách nên lưu ý với người nhận hàng hộ cần kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận và thanh toán. Quý khách có thể lựa chọn một trong số những hình thức thanh toán dưới đây khi đặt hàng hoặc khi giao dịch với nhân viên bán hàng (áp dụng với khách hàng trong nước).
Xin lưu ý: Với bất kỳ hình thức giao hàng và thanh toán nào, chúng tôi đều cung cấp đầy đủ chứng từ như: Hóa đơn bán hàng, hoặc (và) Phiếu giao hàng, hoặc (và) Biên bản giao hàng, hoặc (và) Phiếu thu tiền, hoặc (và) Hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu) để đảm bảo rằng Quý khách đang mua hàng và sử dụng dịch vụ của Công ty TNHH Silicat Long Bình .
 
1. Thanh toán trực tiếp tại văn phòng Công ty TNHH Silicat Long Bình. 
Quý khách có nhu cầu đến xem và mua hàng trực tiếp tại văn phòng của Hoàng Gia, vui lòng thanh toán trực tiếp bằng TIỀN MẶT thông qua nhân viên bán hàng của chúng tôi, chi tiết địa chỉ giao dịch như sau:
Công ty TNHH Silicat Long Bình 
MST: 0317 111 767
Địa chỉ: A223 Bis Tô Ký, tổ 13, KP.2, phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TPHCM
Hotline : 0989 233 948 hoặc 0983 397 726
Email: haibinh051081@gmail.com Web : www.longbinhco.com  
 
 2. Giao hàng thu tiền tại nhà (COD)
Đây là hình thức thanh toán và nhận hàng tại nhà, hiện chúng tôi đang áp dụng 2 hình thức thu tiền tại nhà như sau:
* Nhân viên Công ty Long Bình giao hàng và thu tiền tại nhà khách hàng
- Với những khách hàng thuộc khu vực TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, nhân viên Công ty Long Bình sẽ giao hàng tại nhà Quý khách (nếu khách hàng yêu cầu).
- Ngay khi kiểm tra và nhận hàng, Quý khách vui lòng thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng của Công ty Long Bình bằng tiền mặt .
3. Chuyển khoản qua ngân hàng
Chi tiết thông tin tài khoản ngân hàng và đơn vị thụ hưởng như sau :
Ngân hàng ......................................
Số tài khoản : ...................................................
Chủ tải khoản : CÔNG TY TNHH