Vật liệu chống thấm thẩm thấu LB-04

VẬT LIỆU CHỐNG THẤM THẨM THẤU LB-04
300.000 đ/25kg
KÝ HIỆU SẢN PHẨM
- Vật liệu chống thấm thẩm thấu: LB-04
KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG
- Công Trình The One (6 tầng hầm)
KẾT QUẢ THÍ NGHIỆM
- Kết quả thí nghiệm hoá chất chống thấm thẩm thấu LB-04
MÔ TẢ VÀ ỨNG DỤNG
Vật liệu chống thấm thẩm thấu là sự kết hợp của nhiều loại hóa chất hoạt tính ẩm, cốt liệu silicat chọn lọc và xi măng đặc chủng. LB-04 vừa chống thấm bề mặt vừa có tính thẩm thấu vào bê tông, các tinh thể được tạo ra để phản ứng với vôi tự do trong bê tông nhằm lấp đầy mao quản vào các lỗ rỗng. Do vậy, chống thấm thẩm thấu LB-04 ngăn ngừa nước từ bên trong và đảm bảo việc chống thấm bền vững và lâu dài cho kết cấu
LB-04 sử dụng lý tưởng để chống thấm hồ nước, tháp nước, bể chứa nước, đập, kênh đào, các công trình xử lý nước, bến cảng, cọc bê tông, cống ngầm, nền móng, tường chắn đất, hầm thang máy, tường chắn sóng, bệ cầu, cầu cảng, đê, ...
LB-04 sử dụng rất tốt trong trường hợp thi công bảo vệ các kết cấu ở ngay mức nước thủy triều lên xuống như các dầm sàn cầu cảng, đà cột nhà sàn trên mặt nước,... do có tính chất khô nhanh sau 1 giờ thi công.
ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT
▪Tạo tinh thể trong mao quản bê tông: Chống thấm bên trong bê tông và không bị bong tróc hay mài mòn.
▪ Cho hơi nước thoát qua: Cho phép bề mặt bê thông thoáng, chống tích tụ áp suất hơi nước.
▪ Có thể quét đều bằng cọ hoặc phun: Thi công rất dễ dàng
▪ Có thể thi công mọi nơi cần chống thấm: Rất tốt cho cả chống thấm thuận và nghịch
▪ Chỉ bao gồm 1 thành phần: Tiết kiệm khi sử dụng
▪ Mức độ tiêu hao:
   - Thi công bằng cọ: 1-1.5 kg/m2
   - Thi công bằng bàn chà: 2-2.5kg/m2
Chống thấm tường vây, barrette bằng hợp chất chống thấm thẩm thấu LB-04
ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẢM
▪ Dạng bột, trộn sẵn;
▪ Màu sắc: xám;
▪ Bao gói: 25kg/bao
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Chuẩn bị bề mặt: Bề mặt phải được vệ sinh sạch sẽ, không bám bụi, dầu mỡ, sơn, chất chống dính và chất bẩn khác vì sẽ làm giảm độ bám dính của vật liệu hoặc ngăn cản sự thẩm thấu của LB-04, kể cả bề mặt được xử lý bằng vữa polymer hoặc chất chống bám nước. Những bề mặt yếu hoặc rỗ tổ ong phải được sửa chữa. Bề mặt phải được làm bão hòa ẩm trước và trong khi thi công sản phẩm chống thấm.
Cách trộn: Vật liệu phải được trộn bằng máy. Sử dụng máy khoan tốc độ chậm (600 vòng/phút) gắn với lưỡi trộn vữa, tỷ lệ trộn Nước/bột = 0.24 ~ 0.26 (mỗi bao 25kg LB-04 trộn với 6 - 6.5 lít nước.) Trộn trong vòng 3 phút để hỗn hợp thật đều, không bị vón cục. 
Thi công: Vật liệu chống thấm thẩm thấu LB-04 được thi công bằng cọ hoặc máy phun lên bề mặt đã được làm ẩm. Nên thi công làm 2 lớp vuông góc với nhau, lớp thứ hai thi công sau lớp thứ nhất đã khô mặt nhưng chưa cứng hoàn toàn (khoảng 3-4 giờ tùy thuộc vào nhiệt độ ngoài trời)
    - Đối với công trình mới: LB-04 có thể thi công ngay sau khi tháo ván khuôn bởi vì lượng nước cần thiết để bảo dưỡng LB-04 cũng sẽ bảo dưỡng cho bê tông.
    - Đối với công trình cũ: Nếu thi công chống thấm kết cấu bị rò rỉ nước thì phải khảo sát kỹ nguyên nhân. Nên tháo hết nước trong kết cấu để việc khảo sát được thuận lợi hơn. Nếu phát hiện vết nứt tĩnh >1mm thì nên đục to ra và sửa chữa bằng vữa sữa chữa bê tông LB-Monomortar RLB- Mortar R. Nếu có vết nứt phát triền thì nên sử dụng keo sửa chữa vết nứt trước như LB-701. Xin liên hệ với công ty TNHH SX VL Silicat Xây Dựng Long Bình để biết thêm thông tin.
Tỉ lệ thẩm thấu của vật liệu để tạo ra các tinh thể sẽ phụ thuộc vào độ đặc chắc và hấp thụ của bề mặt.
Sản phẩm có thể sử dụng trực tiếp ở dạng bột để rắc khô lên mặt ngang của các khe xây dựng trong thi công hoặc mạch ngừng.
Bảo dưỡng:  Vật liệu càng lâu khô thì sẽ đảm bảo được chất lượng càng đều và khả năng chống thấm càng tốt. Do vậy chống thấm thẩm thấu phải được bảo vệ để tránh khô nhanh do gió mạnh hoặc thời tiết nóng bằng cách phủ bao tải ướt hoặc phun nước liên tục trong 7 ngày đầu. Các hợp chất bảo dưỡng không thích hợp để sử dụng với hệ thống LB-04. Các hồ nước, bể chứa có thể được bơm nước vào sau 24h vì khi có áp lực nước thì vật liệu sẽ tạo tinh thể nhanh hơn.
▪ Hạn sử dụng sản phẩm 06 tháng kể từ ngày sản xuất;
▪ Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.
HỖ TRỢ SAU BÁN HÀNG
▪ Tư vấn kỹ thuật cho phù hợp điều kiện thi công;
▪ Hướng dẫn sử dụng sản phẩm tại công trường;
▪ Hỗ trợ khách hàng 24/27

Vật liệu chống thấm thẩm thấu 2018
Đặt hàng ngay gọi hotline: 0989 233 948 hoặc 0983 397 726
Click vào đây xem video Hướng dẫn thi công Vật liệu chống thấm thẩm thấu LB-04

Sản phẩm khác